Sản Xuất Ngói Nhật Cao Cấp – Công Nghệ Nhật Bản

Báo giá ngói nhật fuji 2022
Ngói Nhật là loại vật liệu mái được sử dụng thịnh hành trong chục năm trở lại đây ở Việt Nam. Ngoài màu sắc đa dạng hơn ngói đất nung, ngói nhật còn có những tính năng ưu việt hơn so với ngói truyền thống. Chính điều này khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tìm hiểu chung về ngói nhật Fuji

Ngói nhật fuji màu M5
Ngói nhật Fuji – ngói nhật cao cấp
Khi nhắc đến ngói nhật thì đa số khách hàng sẽ biết về thương hiệu ngói Fuji. Ngói nhật Fuji là thương hiệu ngói màu hàng đầu tại Việt Nam của công ty TNHH Fuji Việt Nam. Công ty TNHH Fuji Việt Nam là công ty liên doanh DUY NHẤT với Fuji Slate tại Việt Nam.
Ngói nhật Fuji được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tự động hóa được nhập khẩu từ Fuji Slate, Nhật Bản. Nguyên vật liệu chính dùng trong sản xuất ngói nhật Fuji bao gồm sợi PVA Kuralon và sơn ngói được nhập khẩu trực tiếp từ Kuraray và DaiNippon Toryo.
Độ bền màu của ngói màu fuji
Biểu đồ độ bền màu của ngói nhật Fuji – ngói màu chất lượng Nhật Bản
Ngói nhật Fuji có bề mặt nhẵn mịn, có khả năng tự làm sạch, không rêu mốc, rạn vỡ.
Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì các loại vật liệu mới áp dụng công nghệ cao và công nghệ xanh ngày càng được ưa chuộng và phát triển như là một sự tất yếu của quá trình hiện đại hóa đất nước theo con đường phát triển bền vững. Các sản phẩm mới ngày càng được nâng cao về kỹ thuật công nghệ để phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
Ngói nhật Fuji được sản xuất theo công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic, ngói được ép dưới các máy ép với áp suất 150 tấn, sau đó được sơn trong các buồng sơn với hệ thống máy móc tự động 100 giúp cho từng viên ngói có độ bóng, độ mịn, lớp sơn gắn kết chặt bề mặt ngói mộc và gắn kết chặt chẽ các lớp sơn giúp khóa chặt các màu sơn, ngăn chặn bụi bẩn và giữ cho màu ngói luôn mới.
Nhà máy sản xuất ngói phẳng nhật bản fuji
Nhà máy sản xuất ngói nhật fuji

Tại sao ngói Fuji lại được đánh giá là sản phẩm ngói nhật cao cấp?

Ngói Nhật trên thị trường hiện nay rất nhiều. Nhưng hầu hết các đơn vị sản xuất ngói nhật tại Việt Nam chỉ ÁP DỤNG THEO CÔNG NGHỆ SX NGÓI NHẬT chứ không có bản quyền công nghệ. Việc áp dụng theo công nghệ chỉ làm được na ná về mẫu mã và đặc tính của sản phẩm chứ không làm được ra sản phẩm ngói nhật với tất cả tính năng ưu việt.
Sợi Pva trong sản xuất ngói Fuji Nhật
Sợi Pva trong sản xuất ngói Fuji Nhật
Ngói nhật Fuji hiện nay là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ sản xuất ngói nhật từ Fuji Slate, Nhật Bản. Ngói Fuji được bổ sung sợi gia cường PVA giúp cho ngói có độ bền cơ học và độ dai va đập cao gấp 16 lần so với các loại ngói thường khác.
Sơn ngói mà Fuji sử dụng là loại sơn chuyên dụng và cao cấp nhất từ Dai Nippon Toryo, Nhật Bản. Điều này tạo nên màu sắc tinh tế và độ bền màu lên tới 30 năm.
  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Ngói nhật ở Thái Bình
Ngói nhật Fuji bảo hành 20 năm
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm nhái thương hiệu Fuji của Công ty Fuji Việt Nam, nên khi quyết định mua ngói lợp, quý khách hàng lưu ý lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng của Fuji Việt Nam tránh mua phải hàng nhái kém chất lượng.
Ngói màu Fuji Việt Nam có nhà máy sản xuất tại: Cụm công nghiệp Kỳ Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương.
Hotline: 18006654

Liên hệ