Thương Hiệu Ngói Màu Tốt Nhất Hiện Nay

Bảng Màu Ngói Sóng fuji
Ngói màu tốt nhất hiện nay? Ngói màu ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Vậy vì sao ngói màu lại phát triển mạnh mẽ và chiếm lĩnh thị trường nhanh đến thế. Đó chính là nhờ vào sự đa dạng về màu sắc viên ngói. Bên cạnh sự bền chắc của thân ngói, thì màu sắc chính là yếu tố để chọn được là ngói tốt. Trong đó quan trọng nhất là bền màu, đều màu và hợp với màu sơn. Để có thể lựa chọn loại ngói màu phù hợp mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ngói màu tốt nhất hiện nay – Ngói màu cao cấp Fuji

Ngói màu cao cấp Fuji là sản phẩm do công ty Fuji Việt Nam liên doanh với Fuji Slate, Nhật Bản. Fuji Việt Nam là công ty duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao công nghệ ngói nhật từ Fuji Slate. Với nền tảng công nghệ sản xuất và kinh nghiệm lâu đời, ngói Fuji được đánh giá là thương hiệu ngói màu hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản hiện nay.
Ngói màu Fuji được sản xuất theo công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic. Thân ngói được làm từ bê tông gia cường sợi PVA. Tổng thể viên ngói đồng nhất, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và độ bền chắc. Ngói Fuji đạt tiêu chuẩn JISA và JCQA của Nhật Bản.
Ngói Fuji là thương hiệu ngói hàng đầu trên thị trường hiện nay, được người tiêu dùng tin tưởng và yên tâm sử dụng, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Ngói Fuji có những đặc tính nổi trội như sau
– Độ bền màu lên tới 30 năm.
– Độ bền cơ học cao gấp 16 lần.
– Khả năng ngăn nước lên đến 300 lần
– Nhẹ hơn 40% giúp giảm thiểu vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH FUJI VIỆT NAM

Địa chỉ:

  • Bỉnh Di – Đại Sơn – Tứ Kỳ – Hải Dương

Hotline tư vấn: 18006654

Website: https://www.fujivietnam.com/

Ngói màu Fuji Việt Nam - Ngói màu tốt nhất hiện nay
Ngói màu Fuji Việt Nam – Ngói màu tốt nhất hiện nay

Hd6 1 1024x683
Dji 0648

Màu nâu Hợp với người mệnh thổ
Ngói màu tốt nhất hiện nay – Ngói màu nâu Fuji
Mái ngói màu đỏ
Ngói màu đỏ M10 từ Fuji Việt Nam

XEM THÊM >>> SƠN 2 MẶT CHO NGÓI CÓ TỐT KHÔNG?