Loại Ngói Lợp Nhà Nào Bền Nhất Hiện Nay

kích thước ngói Fuji
Ngói lợp nhà từ lâu đã trở thành vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, góp phần tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho công trình. Tuy nhiên, trên thi trường hiện nay có rất nhiều loại ngói lợp nhà khiến khách hàng khó lựa chọn loại ngói lợp nhà tốt nhất cho công trình.

Ngói lợp nhà loại nào bền nhất

Nếu trở về 15 năm trước, nếu hỏi về ngói lợp nhà thì ngói đất nung là ngói được lựa chọn và sử dụng phổ biến vì thị trường vật liệu ngói lúc bấy giờ cũng không còn sự lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, 15 năm trở lại đây, với cuộc cách mạng về ngói lợp nhà, ngói Fuji đi tiên phong về công nghệ sản xuất ngói lợp nhà tại Việt Nam.
Với việc chuyển giao công nghệ từ Fuji Slate, Fuji Việt Nam đã cung cấp cho thị trường những viên ngói chất lượng, với những đặc tính kỹ thuật nổi trội, ưu việt giúp cho phần mái của công trình bền đẹp, thẩm mỹ và thể hiện được phong cách của khách hàng.
Ngói phụ kiện ngói lợp nhà fuji
Ngói phụ kiện ngói Fuji

Những đặc tính kỹ thuật nổi trội của ngói Fuji:

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Đặc tính kỹ thuật của ngói fuji
Đặc tính kỹ thuật của ngói fuji
Biểu đồ độ bền màu của Ngói màu Fuji Air roof thể hiện qua thí nghiệm
Biểu đồ độ bền màu của Ngói màu Fuji Air roof thể hiện qua thí nghiệm

Picture2 Thong So

Trên đây là một số đặc tính kỹ thuật quan trọng của ngói lợp nhà Fuji. Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

XEM THÊM

>> NGÓI FUJI – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRÊN “NÓC” CỦA NHỮNG DỰ ÁN LỚN

>>>DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGÓI LỢP NHÀ KHÔNG ĐẠT CHUẨN