Ngói Màu Đỏ

Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji

Ngói màu của Fuji với 80 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản và 13 năm kinh nghiệm trong ngành ngói lợp tại Việt Nam. Hàng ngàn dự án đã thi công tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam, công ty Ngói Màu Cao Cấp FUJI tự hào là đơn vị được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi sản phẩm ngói màu Fuji có độ bền cao, giúp khách hàng tiết kiệm tiền và công sức khi thi công, giúp tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình và ngôi nhà mơ ước của bạn.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.

Màu sắc sản phẩm tinh tế, đa dạng. Ngói màu Fuji có độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn các loại ngói khác tới 16 lần. Sản phẩm thỏa mãn các yêu cầu của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, JIS A 5402-2002.

Với công nghệ và vật liệu sơn phủ đặc biệt, ngói màu Fuji có độ bền màu trên 30 năm, không bị rêu mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Ngói màu Fuji sóng M10 màu đỏ

Kích thước sản phẩm: 424x335mm
Định lượng cho 1m2: 9viên/m2
Trọng lượng trung bình/viên (kg): 3kg

Kích thước ngói Fuji lợp nhà
Ngói màu Fuji mã M10

5 lý do bạn nên chọn ngói màu Fuji màu đỏ

  • Nhà máy ngói màu cao cấp Fuji Việt Nam là nhà máy ngói màu duy nhất tại Việt Nam  liên doanh với Nhật Bản. Fuji Việt Nam chuyên sản xuất ngói màu cao cấp với công nghệ chuyển giao từ Nhật Bản theo tiêu chuẩn JISA – 5402:2002.
  • Ngói Composite siêu bền, siêu nhẹ. Điểm khác biệt của ngói Fuji là có trọng lượng nhẹ hơn 40% so với các loại ngói lợp khác, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa tiền bạc và công sức khi thi công phần vật liệu kết cấu mái.
  • Lớp phủ Fluorine ma thuật giúp ngăn chặn thời gian, độ bền màu trên 30 năm. Ngói Fuji cũng là dòng ngói màu duy nhất mà toàn bộ vật liệu: Sơn phủ gốc Ceramic, sợi gia cường Kuraray… được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
  • Sức mạnh không thể rạn, độ bền không thể vỡ. Toàn bộ sản phẩm của Fuji chứa sự đàn hồi vô tận theo cả chiều dọc và chiều ngang. Cộng với vô số cốt thép của các phân tử sợi và cấu tạo linh hoạt mềm dẻo.
  • Mưa không thấu, gió không lay. Các viên ngói được tạo ra với chất lượng và kiểu dáng giống y hệt nhau như mang lại tính kết dính cao khi mưa dội vào mái nhà không làm tụ nước mưa.
Cuong Do Luc Keo Ngói Fuji
Thí nghiệm kiểm tra cường độ lực kéo của Ngói màu Fuji
Ngói Fuji
Ngói Fuji Ngói màu nhật bản
Thí nghiệm kiểm tra khả năng ngăn nước của ngói Fuji
Sơn Ceramic của ngói fuji
The Ceramic paint coating
Ngói Fuji thí nghiệm kiểm tra ngói tại trạm đo lường
Ngói Fuji có độ bền cao
Thí nghiệm độ bền cơ học của ngói Fuji dưới tác động của quả cầu sắt nặng 500gram từ độ cao 2m.
Thí Nghiệm Nước đọng
Khả năng ngăn nước của Ngói Fuji cao gấp 300 lần so với ngói thông thường
Thong So

Những công trình lợp ngói màu Fuji M10

Mái nhà lợp ngói Fuji
Mái nhà lợp ngói Fuji
Nhà lợp ngói Fuji màu đỏ
Nhà lợp ngói Fuji màu đỏ
Nhà lợp ngói Fuji màu đỏ
Nhà lợp ngói Fuji màu đỏ
ngói Fuji
Màu đỏ nổi bật tạo điểm nhấn cho công trình

 

ngói Fuji

Mẫu biệt thự lợp ngói fuji Việt nam
ngói Fuji
Ngói lợp Fuji
Ngói Fuji M10

ngói Fuji

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

>>GÓC TƯ VẤN: NÊN CHỌN NGÓI MÀU HAY NGÓI ĐẤT NUNG??

>> NGÓI SÓNG FUJI M10 MÀU ĐỎ

>>Mua ngói Fuji ở đâu Hà Nội

>>> So sánh ngói Nhật và ngói đất nung