Ngói Nhật Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Ngói màu Nhật Bản
Ngói Nhật nào tốt nhất hiện nay? Với hình thức bắt mắt và chất lượng tuyệt vời, ngói Nhật dần được lòng tin tưởng của người tiêu dùng trên cả nước. Với sự mở rộng giao lưu kinh tế, văn hóa, sự thông thương quốc tế đã tạo điều kiện cho hàng hóa, công nghệ nước ngoài được gia nhập vào thị trường Việt Nam.
Đối với thị trường ngói thì thương hiệu ngói Nhật Bản tuy mới gia nhập thị trường ngói Việt Nam nhưng đã nhanh chóng chiếm được thị hiếu tiêu dùng trong nước.

Ngói Nhật nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều loại ngói được giới thiệu là ngói Nhật, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Nhưng hầu hết các loại ngói này chỉ lấy tên tiếng nhật, còn công nghệ sản xuất chỉ áp dụng hoặc làm theo gần giống công nghệ sản xuất của Nhật Bản chứ không được chuyển giao công nghệ sản xuất. Hiện nay, chỉ DUY NHẤT Fuji Việt Nam được chuyển giao công nghệ sản xuất ngói màu từ Fuji Slate, Nhật Bản.
Ngói Fuji là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi: Ngói Nhật nào tốt nhất hiện nay?

Những đặc tính kỹ thuật nổi trội của ngói Fuji:

  • Độ bền cơ học cao, đặc biệt độ dai va đập cao hơn 16 lần, giúp giảm thiểu nứt vỡ khi vận chuyển thi công hoặc dưới các tác động bất lợi của thiên tai, thời tiết.
  • Nhẹ hơn 40% giúp tiết kiệm vật liệu kết cấu mái và tăng tuổi thọ công trình.
  • Công nghệ sơn ceramic nhiều lớp giúp màu ngói có độ bền trên 30 năm, không bị rêu mốc trong môi trường khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.
  • Màu sắc đa dạng, tinh tế, đáp ứng với sự lựa chọn của kiến trúc sư và khách hàng.
  • Khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần, đảm bảo công trình không bị dột thấm ngay cả khi mưa bão.
  • Ngói màu cao cấp Fuji đạt được các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JISA 5402:2002.
  • Trên 60% sản lượng ngói Fuji sản xuất tại Việt Nam đã được xuất khẩu sang Nhật Bản và các quốc gia khác. Với công nghệ sản xuất tiên tiến và nguyên vật liệu đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo vệ sức khỏe con người và môi trường của Nhật Bản.
Đặc tính kỹ thuật của ngói fuji
Ngói Nhật nào tốt nhất hiện nay?
Đặc tính kỹ thuật của ngói fuji
Biểu đồ độ bền màu của Ngói màu Fuji Air roof thể hiện qua thí nghiệm
Biểu đồ độ bền màu của Ngói màu Fuji Air roof thể hiện qua thí nghiệm

Picture2Thong So

Ngói nhật nào tốt nhất hiện nay – Trên đây là một số đặc tính kỹ thuật quan trọng của ngói lợp nhà Fuji. Khách hàng có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

XEM THÊM

>> NGÓI FUJI – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TRÊN “NÓC” CỦA NHỮNG DỰ ÁN LỚN

>>>DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NGÓI LỢP NHÀ KHÔNG ĐẠT CHUẨN