Nhà Đẹp Với Ngói Màu Siêu Nhẹ

Ngói màu Fuji
Ngói màu siêu nhẹ đang được rất nhiều người tìm hiểu và lựa chọn sử dụng cho công trình. Mái nhà lợp ngói màu giúp tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà.

Công nghệ làm ngói màu siêu nhẹ

Ngói màu siêu nhẹ có chất lượng cao vì được ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Đây là đất nước có ngành sản xuất vật liệu xây dựng hiện đại bậc nhất hiện nay.
ngói lợp fuji ngói màu siêu nhẹ từ Nhật Bản
Ngói Fuji- ngói màu siêu nhẹ từ Nhật Bản

Ngói màu hiện đại và ngói đất nung truyền thống bạn chọn loại nào?

Ngói đất nung truyền thống được chế tạo từ đất sét qua các công đoạn ủ đất, cán, nhào, đùn sau khi được phơi sấy sẽ được xếp vào lò nung với nhiệt độ cao. Ngói đất nung có trọng lượng nặng nên ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu mái và toàn bộ công trình.
Ngói đất nung truyền thống
Ngói đất nung truyền thống
Ngói màu duy nhất tại Việt Nam được sản xuất theo công nghệ từ Fuji Slate, Nhật Bản là ngói màu cao cấp Fuji. Ngói Fuji sử dụng công nghệ sơn nhiệt rắn Ceramic với gốc sơn cao cấp nhất từ Dai Nippon Toryo giúp ngói có độ bền màu lên tới 30 năm. Sợi gia cường PVA Kuralon là vật liệu tạo nên trọng lượng siêu nhẹ cho ngói Fuji. Ngói Fuji nhẹ hơn 40% so với các loại ngói khác. Trọng lượng trung bình mỗi viên từ 3.2 -3.4kg.

Ngói màu Nhật Bản

Sự đa dạng màu sắc của ngói màu siêu nhẹ

Chính tên gọi đã thể hiện được đặc trưng của dòng ngói màu này đó là màu sắc vô cùng đa dạng. Nếu như ngói truyền thống chỉ có 1 màu duy nhất là màu đỏ thì dòng ngói màu siêu nhẹ Fuji có tới gần 20 mã màu cho bạn lựa chọn. Các màu sắc của ngói Fuji tinh tế, sang trọng và thích hợp với hầu hết các màu sơn nội ngoại thất.