Vì Sao Nên Lợp Ngói Màu Fuji?

123
Vì sao nên lợp ngói màu Fuji?  Những ngôi nhà lợp ngói là hình ảnh quen thuộc với mỗi người chúng ta. Bởi hình thức kiến trúc này đã được cha ông ta ứng dụng trong xây dựng từ xa xưa. Ngày nay, ngói lợp vẫn là loại vật liệu lợp mái được ưa thích bởi nó thích nghi tốt với khí hậu. Những ngôi nhà lợp mái ngói có khả năng cách nhiệt tốt, giữ cho ngôi nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

Vì sao nên lợp ngói màu Fuji?

Vì ngói màu Fuji nhẹ: Nhẹ tiền, nhẹ công, nhẹ kết cấu

Công nghệ vượt trội giúp ngói màu Fuji có trọng lượng nhẹ hơn 40% so với ngói truyền thống. Ngói Fuji có khối lượng trung bình từ 28 – 30kg/m2. Nhẹ hơn trọng lượng ngói truyền thống, giúp giảm tải trọng lượng mái lợp cho công trình, tiết giảm chi phí cho hệ giàn mái (kèo, cột, rui, mè, dầm) và chi phí thi công qua đó giảm chi phí đầu tư cho công trình.
Ngói Fuji là dòng ngói nhẹ nhất hiện nay
Ngói màu Fuji là dòng ngói nhẹ nhất hiện nay

Ngói màu Fuji cho mái nhà bền trên 30 năm

Ngói lợp cao cấp Fuji được cấu tạo từ các loại vật liệu đặc biệt đã được nghiên cứu khoa học. Ngói được bổ sung sợi gia cường PVA Kuralon, cát, xi măng, phụ gia và sơn phủ  bề mặt bằng sơn DNT cao cấp chuyên dụng cho ngói xi măng nhằm đảm bảo cho sản phẩm có khả năng chống chọi một cách tốt nhất với các điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam là nóng ẩm, mưa nhiều và hay có gió bão lớn.
Ngói màu Fuji bền màu trên 30 năm
Ngói màu Fuji bền màu trên 30 năm

Ngói màu Fuji an toàn và thân thiện với môi trường

Ngói lợp nhà Fuji được liên kết bằng vít tự khoan với khung kèo thép siêu nhẹ chống rỉ có kết cấu cực kỳ bền vững, chịu được sức gió trên cấp 14 (160km/h). Vật liệu dùng sản xuất ngói màu là các vật liệu thân thiện với môi trường, được kiểm định bởi các tổ chức hàng đầu thế giới.
ngói nhật ở Hưng Yên
Ngói màu Fuji thân thiện với môi trường

Ưu điểm vượt trội của mái nhà sử dụng ngói màu Fuji

Màu sắc đa dạng và hiện đại của ngói màu Fuji

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại ngói lợp này chính là màu sắc và kiểu dáng. Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có tông màu đỏ hoặc đỏ sậm. Thì ngói lợp hiện đại có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Màu sắc của ngói màu rất đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại. Màu sắc của ngói lợp nhà Fuji đa dạng hơn so với ngói đất nung. Hiện tại ngói Fuji có các mã 1 màu, 2 màu. Đặc biệt ngói Fuji có mã ngói 3 màu thể hiện được cá tính và sự nổi bật của dòng ngói lợp nhà cao cấp từ Nhật Bản.
Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji
Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji

Khả năng chống rêu mốc

Ưu điểm tiếp theo khiến ngói Fuji được mọi người sử dụng rộng rãi đó chính là khả năng chống rêu mốc. Nếu như những viên ngói đất nung truyền thống sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám rêu hoặc mốc thì ngói Fuji có thể xử lý được vấn đề này.

Khả năng cách âm, cách nhiệt của ngói Fuji

Ngói lợp nhà cao cấp Fuji cũng có tính cách nhiệt giúp cho mùa hè mát mẻ, mùa đông luôn ấm áp. Những khe thoát nhiệt giúp cho cái nóng khó có thể ảnh hưởng đến bạn được. Mái ngói màu cũng sẽ có cách âm giúp ngôi nhà của bạn tránh xa khỏi tiếng ồn bên ngoài.

Tiết kiệm thời gian thi công và lắp đặt

Việc lắp đặt ngói Fuji cũng tốn ít thời gian hơn so với ngói truyền thống do diện tích ngói lớn hơn, kích thước các viên ngói đều theo đúng quy chuẩn. Có sự đồng nhất cao nên việc thi công nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra ngói được thiết kế chờ sẵn các lỗ bắn vít nên lắp đặt rất nhanh.

Kích thước đảm bảo tiêu chuẩn

Với những viên ngói Fuji, bạn không phải lo lắng những viên ngói có kích thước khác nhau. Vì những viên ngói màu đều tuân theo quy chuẩn khắt khe, đảm bảo độ đồng nhất cao, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng.
Kích thước ngói lợp nhà
Kích thước ngói Fuji

Có phụ kiện đi kèm

Tại những vị trí đặc biệt của cấu trúc mái đòi hỏi phải có cách xử lý khác nhau. Ngói lợp có nhiều phụ kiện như cuối nóc, cuối mái, rìa trái, rìa phải… làm cho mái đẹp hơn tại những vị trí đó.

Trọng lượng ngói màu nhẹ hơn ngói truyền thống

Công nghệ sản xuất ngói lợp chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam chừng 13 năm trở lại đây. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản. 1 viên ngói màu có kích thước trung bình từ 2.8 đến 3.2kg.