Mẫu Nhà Lợp Ngói Màu Xanh Đen

Kệ mẫu ngói lợp ngói Fuji

Ngói màu xanh đen là loại ngói lợp nhà được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cao và phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Vậy ngói màu xanh đen được sử dụng cho những công trình nào? Những mẫu nhà nào là phù hợp?

Ngói màu xanh đen
Ngói màu xanh đen

Những mẫu nhà sử dụng ngói màu xanh đen

Mẫu nhà cấp 4

Khi nói đến nhà cấp 4, nhiều người thường nghĩ đến ngói màu đỏ truyền thống. Nhưng với sự cải tiến không ngừng của các phong cách kiến trúc, ngói màu xanh đen là sự lựa chọn của nhiều giá đình.

Nhà cấp 4 lợp ngói màu xanh đen
Nhà cấp 4 lợp ngói màu xanh đen

XEM THÊM >>> Mua ngói nhật ở Hà Nội – Giá tốt nhất 2022

Những công trình nhà cao tầng

Ngói màu xanh đen cũng rất phù hợp với các công trình nhà cao tầng. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp tăng lên vẻ đẹp hiện đại, đổi mới của ngôi nhà. Bên cạnh đó, màu ngói này còn giúp cho công trình thêm nổi bật, hạn chế rêu mốc và đặc biệt là màu sắc bền đẹp theo thời gian.

Nhà cao tầng lợp ngói màu xanh đen
Nhà cao tầng lợp ngói màu xanh đen

Biệt thực hoặc nhà vườn hiện đại

Với kiến trúc biệt thự hoặc nhà vườn hiện đại, đòi hỏi các gia chủ thật kỹ lưỡng trong việc chọn ngói cho phù hợp với công trình của mình. Ngói màu xanh đen thường được ưu tiên lựa chọn của nhiều gia chủ, bởi với sự kết hợp hoàn hảo giữa tổng thể đã làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ, lộng lẫy và tăng thêm điểm nhấn cho công trình.

Biệt thự lợp ngói màu xanh đen của ngói Fuji
Biệt thự lợp ngói màu xanh đen của ngói Fuji

XEM THÊM >>> Kích thước ngói Fuji M1

Tại sao ngói màu xanh đen lại được ưa chuộng?

Lựa chọn màu ngói là một trong những bước quan trọng trong quá trình thi công nhà ở. Trong đó, ngói màu xanh đen được sử dụng rộng rãi hiện nay, bởi chúng có những ưu điểm nổi trội như:

  • Màu sắc hiện đại: Ngói màu xanh đen là một màu hiện đại, được cách tân, cải tiền gúp phù hợp với nhiều công trình khác nhau, giúp các công trình trở nên nổi bật và có điểm nhấn. Bên cạnh đóm màu ngói còn dễ dàng hài hòa với nhiều loại màu tường.
  • Độ bền tốt: Ngói được sản xuất trên công nghệ hiện đại cùng với những kỹ sư lâu năm trong nghề nên đã cho ra đời những viên ngói chất lượng, độ bền màu tốt, giúp ngói luôn giữ được độ bền đẹp theo thời gian. Đồng thời, chúng còn chịu lực và chịu nhiệt cực tốt.
  • Đa dạng mẫu mã và kích thước: Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Do đó, dòng ngói này đang được thiết kế với nhiều mẫu mã cùng với kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Nên mua ngói màu xanh đen uy tín, chất lượng ở đâu?

Ngói Fuji là sản phẩm liên doanh của công ty TNHH Fuji Việt Nam và Fuji Slate, Nhật Bản. Đây là thương hiệu ngói có kinh nghiệm 80 năm tại Nhật Bản và là loại ngói top 1 trong thị trường ngói màu hiện nay. Ngói màu xanh đen của Fuji là các mã M5, M1. Đây là 2 màu ngói thịnh hành và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ngói Fuji cam kết độ bền màu và bảo hành sản phẩm 20 năm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn JIS A 5402: 2002 của Hiệp hội ngói màu Nhật Bản giúp cho công trình của bạn được đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

XEM THÊM

>> Ngói Fuji có tốt không?

>>Nên lợp ngói màu hay ngói đất nung

>> Báo giá ngói lợp nhà 2022