Hành Trình Ngói Fuji Chinh Phục Người Dùng Tại Việt Nam

Viên ngói Fuji đầu tiên sản xuất ở Việt Nam

Ngói Fuji ( Ngói màu Fuji hoặc Ngói Nhật Fuji) là thương hiệu ngói màu cao cấp từ Nhật Bản – đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Với bề dày 80 năm, với nền tảng công nghệ hiện đại, luôn đi đầu về chất lượng trong ngành ngói lợp tại Nhật Bản. Ngói Fuji trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Ngói Fuji – lịch sử 80 năm được tin dùng

Năm 1945,  bắt đầu khởi nghiệp sản xuất công ty Fuji Slate. Năm 1955 hoàn thành xây dựng nhà máy đầu tiên và đến năm 1965, Fuji Slate thành lập nhà máy mới tại Matsusige. 3 năm sau vào năm 1968 thành lập công ty cổ phần Fuji Slate. Và đến năm 1981 bắt đầu hoạt động nhà máy Kitajima. Năm 1998, bắt đầu hoạt động mua bán ngói lợp FRC.

Ngói Fuji
Nhà máy sản xuất Ngói Fuji đầu tiên tại Nhật Bản

Đại diện Fuji Slate cho biết công ty đã đầu tư hàng triệu USD để nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm mang lại những giải pháp phù hợp nhất cho nhu cầu thực tế của người dùng tại mỗi quốc gia.

>>XEM THÊM: Kích thước ngói Fuji

Hành trình chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt

Năm 2009, bắt đầu hoạt động sản xuất ngói FRC tại Việt Nam bằng việc chính thức bàn giao công nghệ cho Công ty TNHH Fuji Việt Nam. Năm 2019, thành lập Fuji Start Roof. Nhà máy Fuji slate năm 2020 là nhà máy tự động hóa không sử dụng con người.

Nhà máy sản xuất của Fuji Việt Nam
Nhà máy sản xuất của Fuji Việt Nam, tiền thân là nhà máy ngói màu cao cấp FUJI TTC.

14 năm kể từ khi sản xuất tại thị trường Việt Nam, Fuji không ngừng kiến tạo những sản phẩm ngói lợp chất lượng, được đón nhận bởi người dùng trên toàn quốc.

Nổi bật trên thị trường về chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ, Ngói màu Fuji Việt Nam nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Trong những năm gần đây, ngói Fuji liên tiếp nhận được các giải thưởng uy tín do người tiêu dùng và chuyên gia bình chọn.

Lễ khánh thành nhà máy Fuji TTC
Lễ khánh thành nhà máy Fuji TTC năm 2009.

Thành quả từ sản phẩm chất lượng

Không chỉ ở Nhật Bản mà ở Việt Nam, sản phẩm ngói Fuji được khen ngợi hết sức dù giá thành có cao hơn mặt bằng chung. Nhưng với chất lượng vượt trội thì nó vô cùng xứng đáng và được rất nhiều người đánh giá cao.Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Fuji có gần 100 đại lý cấp 1 trên toàn quốc. Ngói Fuji luôn dẫn đầu về ngành ngói lợp và mục tiêu của Fuji Việt Nam là trở thành thương hiệu ngói lợp nổi tiếng số 1 thế giới.

Tại Việt Nam, Fuji đã cho ra đời 2 dòng sản phẩm nổi bật nhất là Ngói chính phẳng Fuji Air Dream và Ngói chính sóng Fuji Air French. 2 dòng sản phẩm này của ngói Fuji có những đặc tính nổi bật so với các loại ngói khác như độ bền cơ học cao gấp 16 lần, nhẹ hơn 40%, khả năng ngăn nước cao gấp 300 lần và có độ bền màu trên 30 năm.

ngói phẳng Fuji
Ngói phẳng Fuji
ngói sóng Fuji
ngói sóng Fuji

Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng, ngói màu Fuji còn tập trung vào chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành sản phẩm theo đúng chuẩn Nhật Bản. Mỗi một công trình sử dụng ngói màu Fuji đều được cấp thẻ bảo hành 20 năm.

Trong hoàn cảnh đất nước ngày càng đổi mới và phát triển, Fuji Việt Nam xác định chiến lước trọng tâm của doanh nghiệp là phát triển các sản phẩm với chất lượng cao hơn nữa để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Đồng thời doanh nghiệp đẩy mạnh phát triển thương hiệu bền vững, nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu; cùng những cam kết hướng đến cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.

XEM THÊM

>>TỔNG HỢP 1 SỐ MÀU NGÓI FUJI

>>>SO SÁNH NGÓI ĐẤT NUNG VÀ NGÓI MÀU